× ซาบีน่า คลับ นักลงทุนสัมพันธ์ รายละเอียดโครงการ รับเต้านมเทียมสำเร็จ วิธีการเย็บเต้านมเทียม ภาษา THAI

ที่มาของโครงการ​

    โครงการ "เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม" เป็นโครงการที่เกิดขึ้นโดย บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในภายใต้แบรนด์ "ซาบีน่า" ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตชุดชั้นในแบรนด์ไทยอันดับหนึ่งของประเทศ​

    ซึ่งมีความรู้ เกี่ยวกับสรีระของคุณสุภาพสตรี ตระหนักถึงภัยจาก “โรคมะเร็งเต้านม” ซึ่งเป็นภัยร้ายแรงที่ผู้หญิงไทยพบมากเป็นอันดับหนึ่ง มีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นทุกปี เล็งเห็นถึงผลกระทบด้านคุณภาพชีวิต ความยากลำบากและสภาพจิตใจของสุภาพสตรีที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม จึงปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือ แสดงความห่วงใยและเป็นกำลังใจให้สุภาพสตรีที่ได้รับการรักษา ด้วยวิธีการตัดเต้านม เติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย ให้สามารถปรับตัว ปรับสมดุล ฝ่าอุปสรรคที่ต้องเผชิญกับโรคและการรักษา ให้มีกำลังใจ เพื่อคืนคุณภาพชีวิตที่ดีให้ผู้ป่วยกลับมาดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข​ ​

    ทางซาบีน่า จึงได้ริเริ่มโครงการ Sewing Cup Sewing Heart "เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม" ตั้งแต่ปี 2550 เป็นต้นมา จนถึงปัจจุบัน ระดมพลังความช่วยเหลืcarouselอ เชิญชวนและเปิดรับจิตอาสาทั่วประเทศ หน่วยงานและโรงพยาบาลต่างๆที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน ร่วมเย็บเต้านมเทียมและส่งมอบให้กับผู้ป่วยตามโรงพยาบาลรัฐและเอกชนทั่วประเทศ​ ​

    ทั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรหลัก บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนเม็ดพลาสติกที่มีความบริสุทธิ์สูง LLDPE ไม่มีเหลี่ยมคม และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวสัมผัส ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักในการทำเต้านมเทียม, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สนับสนุนพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์โครงการในช่วงเดือน ตุลาคม-ธันวาคม โดยตลอดมา ​

กลับสู่หน้าหลัก