เพราะผู้หญิงไม่จำเป็นต้องมีชุดชั้นในแบบเดียว 
 การเลือกซื้อ ชุดชั้นใน ไม่ใช่แค่เรื่องของการเอาไว้สวมใส่สำหรับปกปิดเท่านั้นแต่ยังสร้างเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ด้วยลวดลาย  ดีไซน์การออกแบบที่จะทำให้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งเมื่อต้องออกไปเจอผู้คน “Sabina เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง” พร้อมเล็งเห็นถึงความสำคัญตรงนี้เป็นอย่างดี จึงได้ออกแบบรุ่นสินค้าคอลเลคชั่นต่าง ๆ รวมถึง ชุดว่ายน้ำ สปอร์ตบรา และ กางเกงใน ที่มีให้สาวๆ เลือกหลายรูปแบบ
ใครก็ตามที่กำลังมองหาเสื้อชั้นในดี ๆ  ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ มีดีไซน์ และลวดลายออกแบบไม่เหมือนใครบวกกับฟังก์ชั่นรูปทรงต่างๆ ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ตั้งแต่วัยเด็กเริ่มต้นใส่ชุดชั้นในตัวแรก ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่  ซาบีน่า คือ คำตอบที่จะทำให้ทุกคนต้องประทับใจด้วยคอลเล็คชั่นมากมายในการพัฒนาอย่างไม่มีหยุดยั้ง คิดค้น และวิจัย นำเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาใส่เอาไว้อย่างเหมาะสม เลือกได้ตามความต้องการของทุกวัย
ใครที่ชื่นชอบบราแบบไม่มีโครง แนะนำให้เลือก wireless shape (Sabina Invisible Wire) ด้วยคอนเซปต์ที่ไม่มีโครง แต่มีทรง ใส่สบาย กับเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว Active Invisible Innovation จาก Sabina  บอกเลยว่านี่คือสุดยอดแห่งนวัตกรรมบราไม่มีโครง ที่มีทั้งแบบดันทรง และไม่ดันทรง ตอบโจทย์ทุกรูปทรงหน้าอกเพื่อให้สาว ๆ ทุกคนสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ และใส่สบายในบราตัวเดียว
หรือใครที่คิดว่าแค่นี้ยังไม่หนำใจ Doomm Doomm จาก Sabina ก็เป็นอีกไอเท็มสุดฮิต บราดันทรงฟองน้ำมหัศจรรย์ ตัวช่วยอัพไซส์ให้สาวๆ เพิ่มคัพ ให้เนินชัด เติมความมั่นใจให้สาวๆ ไซส์เล็ก แบบง่ายๆ ให้สาวๆใส่ชุดสวยได้อย่างมั่นใจ
นอกจากนี้ แบรนด์ Sabina ยังมีคอลเลคชั่นต่างๆ ที่จะเอาใจสาวๆให้ได้เลือก หลากหลายสไตส์ ไม่ว่าจะเป็น Sabina Maggie Mae กับ คอนเซปต์ Full Cup Full Fashion  ตอบโจทย์ สาวๆ ที่ไม่ต้องการดันทรง แต่ชอบดีไซน์เก๋ ลูกไม้เฉพาะแบบ ที่ไม่เหมือนใคร หรือ รุ่น Sabina Modern V กับฟังก์ชั่นสุดปัง “มีร่องอก ใน 6 วินาที” กับฟองน้ำพิเศษ รูปตัววี ตัวช่วยให้สาวๆ มีร่องอก ชิดได้ ด้วยบรา Modern V
จะเห็นได้ว่าทุก ๆ การคิดค้น และการออกแบบของ ซาบีน่า ได้คำนึงถึงความต้องการของสาว ๆ ในทุกสไตล์ ใครที่คิดว่าการเลือกซื้อ เสื้อชั้นใน หรือ กางเกงใน ให้เหมาะกับตนเองเป็นเรื่องยาก บางแบรนด์ราคาสูงแต่ใช้งานไม่ดีเท่าที่ควรรับรองว่าเราคือสิ่งที่คุณสาว ๆ ตามหาอยู่แน่นอน