ซาบีน่าเดินหน้าโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart ไทยโอซูก้า ร่วมเป็นพันธมิตรต่อเนื่องปีที่ 4 เย็บเต้านมเทียมส่งต่อกำลังใจผู้ป่วยมะเร็งเต้านม 2025-12-23
บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) เดินหน้าดำเนินโครงการเพื่อสังคม Sabina Sewing Cup Sewing Heart เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม อย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้นับเป็นปีที่ 4 ที่ บริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด เข้าร่วมเป็นพันธมิตรในโครงการ พร้อมสนับสนุนกิจกรรมจิตอาสา “เย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม” ให้กับผู้ป่วย
การเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ เปิดโอกาสให้พนักงานไทยโอซูก้าได้ร่วมเป็นจิตอาสา ถ่ายทอดความตั้งใจและความห่วงใย ผ่านการเย็บเต้านมเทียม เพื่อช่วยเสริมสร้างคุณภาพชีวิตและกำลังใจให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ผ่านการผ่าตัด
นอกจากนี้ซาบีน่า ยังได้ร่วมสนับสนุน Breast Cancer Simulator Pad หรือแผ่นฟองน้ำจำลองสำหรับการเรียนรู้วิธีตรวจเต้านมด้วยตนเอง มอบให้แก่จิตอาสาที่เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจ และสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ รวมถึงการตรวจเต้านมอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการตรวจพบและรักษาโรคได้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น
สำหรับกิจกรรมในปีนี้ จิตอาสาได้ร่วมกันเย็บเต้านมเทียมจำนวน 100 เต้า โดยเมื่อแล้วเสร็จ จะนำไปส่งมอบให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผ่าน ศูนย์มะเร็งชลบุรี เพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป
สำหรับผู้ป่วย หรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียม สามารถติดต่อได้ผ่านทาง Line Official Account : @SabinaThailand หรือทางเว็บไซต์ www.sabina.co.th ซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมให้คำแนะนำเพิ่มเติมผ่าน Sabina Call Center โทร. 02-422-9430 บริษัทสำหรับองค์กร/หน่วยงานที่ต้องการประสานงาน สามารถส่งอีเมลมาที่ [email protected]
#SABINA #sabinasewingcupsewingheart #เย็บเต้ารวมใจสู้ภัยมะเร็งเต้านม #csrsabina
![]() |
![]() |
![]() |




